Cất Nóc dự án Platinum Residences

Lễ cất nóc tổ hợp công trình căn hộ cao cấp Platinum Residences (số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra ngày 12/11.

Tổ hợp công trình căn hộ cao cấp Platinum Residences được đầu tư bởi Công ty CP Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam – VIID và Công ty cổ phần Tư vấn Biển Việt. Dự án cao 21 tầng, xây dựng trên diện tích 1.370 m2 với tổng diện tích sàn khoảng 36.189m2. Ba tầng hầm của Platinum Residences được xây trên toàn bộ khuôn viên đất với diện tích khoảng 7.639m2, đảm bảo một không gian rộng lớn và thông thoáng dành cho đỗ xe. Do vậy, công trình cung cấp đủ một chỗ đỗ ôtô cho mỗi căn hộ. Tầng 1 và tầng 2 được bố trí các tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, phòng tập đa năng, khu văn phòng… Từ tầng 3 đến 21, dự án có 190 căn hộ cao cấp (10 căn hộ trên mỗi tầng, đối xứng nhau theo trục Bắc – Nam). Bốn góc của tòa nhà là 4 căn hộ có 3 phòng ngủ, bố trí đan xen hài hòa với 6 căn hộ 2-3 phòng ngủ tạo sự cân bằng cho cả tầng.

Ông Lại Văn Đạo, Tổng giám đốc Công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước phát biểu tại lễ cất nóc dự án.

Số lượng căn hộ trên một tầng được tính toán thiết kế kỹ, đảm bảo giao thông từ các căn hộ đến hệ thống thang máy. Sảnh hành lang được thông gió tự nhiên theo hướng Đông – Tây, tạo sự thông thoáng quanh năm cho các phần diện tích giao thông mỗi tầng và tòa nhà. Tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều được thiết kế tiếp xúc trực tiếp với nắng gió tự nhiên mang đến khoảng không gian mở.

Căn hộ Platinum Residences được thiết kế theo phong cách ArtDecor sang trọng lịch lãm và tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Với nghệ thuật trang trí nội thất cổ điển, nét vẽ được cách tân, giản lược tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch. Ngoài ra, căn hộ tại đây đều có sân phơi riêng với ban công, thuận lợi cho việc giặt giũ phơi đồ, vừa đảm bảo mỹ quan phòng khách.

Thông tin chi tiết tại: Platinumresidences.info

Thông tin chi tiết tại: Platinumresidences.info

Bên cạnh đó, tòa nhà cũng thiết kế bể chứa nước cung cấp đầy đủ lưu lượng nước theo nhu cầu sinh hoạt của các căn hộ và có khả năng dự trữ nước bổ sung 24 giờ  khi xảy ra tình trạng mất nước từ nguồn cấp của thành phố. Các hệ thống cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống máy biến áp, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng chống cháy nổ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo đáp ứng điều kiện tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của toàn khu dự án. Hệ thống thông tin liên lạc với trang thiết bị hiện đại, cung cấp mạng lưới truyền thông tiên tiến. Cư dân có thể thoải mái lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đa năng về truyền hình, Internet, điện thoại phù hợp nhu cầu, sở thích.

Gia đình ông Mark Corey Davis, một trong những vị khách mua căn hộ Platinum Residences cho biết rất ưng ý khi chọn "chốn đi về" ở đây vì dự án hội đủ nhiều yếu tố cần thiết: vị trí thuận lợi, giá thành hợp lý, chủ đầu tư uy tín.

Gia đình ông Mark Corey Davis, một trong những vị khách mua căn hộ Platinum Residences cho biết rất ưng ý khi chọn “chốn đi về” ở đây vì dự án hội đủ nhiều yếu tố cần thiết: vị trí thuận lợi, giá thành hợp lý, chủ đầu tư uy tín.

Chung cư cao cấp Platinum Residences được thiết kế ý tưởng bởi Công ty Meinhardt Vietnam; Công ty CP XDTM Đồng Bằng đảm nhận thi công phần ngầm; thiết kế bản vẽ thi công do IDT Việt Nam. Ngoài ra, phần thi công cọc thí nghiệm do Công ty Delta phụ trách; thiết kế cơ điện là Meinhardt Vietnam. Công ty cổ phần CTECH-CTI là nhà thầu thi công phần thân công trình.

Dự án khởi công từ tháng 4/2012. Đến tháng 11/2013, công trình đã hoàn thành xây thô 21 tầng, vượt tiến độ 1 tháng. Dự kiến đến tháng 6/2014, chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng.

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều căn hộ cho thuê tại toà Platinum Residences số 6 Nguyễn Công Hoan với diện tích đa dạng, giá cả hợp lý. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những căn hộ ưng ý nhất: